So sánh sản phẩm

Thị trấn tuyệt đẹp ở Thụy Sĩ nghiêm cấm du khách đăng tải ảnh chụp lên mạng xã hội

Ngày đăng : 09:47:56 05-07-2017

Chính quyền thị trấn Bergün/Bravuogn vừa ra lệnh cấm du khách chụp ảnh thị trấn và đăng lên mạng xã hội. Lý do của hành động này là gì? Theo cơ quan chức năng, họ làm điều này để tránh những người khác không cảm thấy buồn khi ngắm quang cảnh tuyệt đẹp của nơi đây mà không được ghé thăm.

 

Tấm biển "cấm chụp ảnh" trong thị trấn ghi rõ: "Những bức ảnh chụp cảnh quan tuyệt đẹp của chúng tôi được chia sẻ trên mạng xã hội có thể làm người khác cảm thấy buồn vì họ không thể trực tiếp tới đây". Lệnh cấm được áp dụng cho cả các tòa nhà và phong cảnh thiên nhiên xung quanh thị trấn. Du khách vi phạm có thể bị phạt khoảng 5,2 USD.

 

"Nhờ lệnh cấm thân thiện vừa ban hành, phong cảnh tuyệt vời của thị trấn chúng tôi đã trở nên nổi tiếng thế giới", thị trưởng Peter Nicolay chia sẻ. "Thị trấn của chúng tôi rất đẹp và nếu bạn tới đây du lịch bạn rất khó cưỡng lại việc cầm máy ảnh lên để chụp lại những điều tuyệt vời ấy. Do vậy, để giải quyết vấn đề chúng tôi sẽ cung cấp cho các du khách có nhu cầu chụp ảnh một giấy phép đặc biệt".

Dẫu vậy, Nicolay không hề tiết lộ cách thức xin giấy phép cũng như chi phí cần thiết cho việc này nếu có.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng một số bức ảnh của thị trấn tuyệt đẹp Bergün/Bravuogn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo (genk.vn

Tags:

Chat Facebook