So sánh sản phẩm
Fujifilm X30 Black/Silver - Chính hãng

Fujifilm X30 Black/Silver - Chính hãng

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
 • So sánh
 • Lượt xem: 3549
 • Ngày đăng: 10/07/2017

- Tặng thẻ nhớ 8GB, bao da

Bộ sản phẩm bao gồm

 • Thân máy
 • Sạc pin
 • Pin lithium-lon
 • Dây đeo
 • CD - ROM
 • Cáp USB
 • Sách hướng dẫn
 • Thẻ bảo hành
 

Thông tin sản phẩm

- Sản phẩm mới 100%, Giá đã bao gồm VAT

- Sản phẩm thương hiệu Fujifilm

 • Giá sản phẩm
 • 12.900.000 đ
Mua ngayThêm vào giỏ hàng

Fujifilm X30

 

Giới thiệu:
Fujifilm X30 kỹ thuật số là một bản cập nhật cho X20, thêm một kính ngắm điện tử độ phân giải cao, lớn hơn 3 "920k-dot nghiêng màn hình LCD phía sau, một vòng điều khiển thứ hai để điều chỉnh các thiết lập khẩu độ và tốc độ màn trập, và một bộ phim cổ điển Chrome chế độ mô phỏng. Nó có 12 megapixel 2/3 "cảm biến X-Trans CMOS II và một bộ xử lý EXR II để cung cấp hình ảnh chất lượng cao với tốc độ lên đến 12 fps, và phạm vi độ nhạy ISO 12800. cảm biến này sử dụng một mảng ngẫu nhiên pixel, loại bỏ sự cần thiết cho một lọc thông thấp quang học, do đó cho phép máy ảnh để tạo ra hình ảnh sắc nét và rõ ràng.
Những cải tiến chính trong máy ảnh Fujifilm X30 này trên X20 là một độ phóng đại 0.65x 2.36m-dot OLED thời gian thực EVF, với độ sáng thích ứng và các cài đặt định hướng, và chỉ có một thời gian trễ thứ hai 0.005. Đối với điều hướng menu và xem xét hình ảnh, màn hình LCD 3 "920k-dot nằm ở mặt sau của máy ảnh. Màn hình nghiêng để hỗ trợ chụp góc thấp.
Máy ảnh Fujifilm X30
Máy ảnh Fujifilm X30
 
Các hệ thống Intelligent AF hybrid sử dụng cả hai phương pháp contrast- và giai đoạn phát hiện để có được tập trung nhanh như 0.06 giây. Việc xây dựng trong ống kính là một 28-112mm (tương đương 35mm) f / 2,0-2,8 ống kính tích hợp ba aspheric và hai thành phần phân tán thủy tinh cực thấp giúp giảm quang sai và cải thiện độ sắc nét hình ảnh và chất lượng.
Full quay phim HD hỗ trợ lên đến 1920 x 1080p với tốc độ 60fps với một 36Mbps tốc độ bit cho rõ ràng, video chất lỏng trông. Zoom và tiếp xúc có thể được điều khiển bằng tay trong quá trình ghi, và âm thanh stereo có thể được ghi lại bằng cách sử dụng một micro bên ngoài tùy chọn. Mô phỏng bộ phim của Fujifilm X30 có lợi thế của lịch sử lâu dài của Fuji sản xuất bộ phim, cho phép bạn lựa chọn giữa mười một phim Fuji khác nhau, cũng như mô phỏng các cổ điển Chrome cung cấp các tông màu trầm và tái tạo màu sắc sâu.
 
Tính năng:

Kính ngắm điện tử trên Fujifilm X30

Với độ phóng đại lớn 0.65x và hiển thị thời gian trễ chỉ 0,005, EVF của Fujifilm X30 cung cấp rõ ràng, độ nét cao Live View với một kính ngắm mới hữu cơ EL 2.36M-dot và ống kính chuyên dụng để cải thiện khả năng hiển thị bằng cách tự động điều khiển độ sáng của kính ngắm theo các mức độ ánh sáng môi trường xung quanh. The View Live hiển thị cũng có thể được thiết lập để phản ánh điều kiện chụp, hoặc cung cấp một cái nhìn gần gũi tự nhiên với những gì được nhìn thấy bằng mắt thường, trong khi cảm biến mắt của kính ngắm tự động chuyển các thông tin hiển thị khi máy ảnh Fujifilm X30 được bố trí theo chiều dọc hoặc chiều ngang. 
 
Kính ngắm điện tử bên trong Fujifilm X30
 
Kính ngắm điện tử
 
Cảm biến X-Trans CMOS II với 12MP 2/3 " 
Cảm biến hình ảnh 2/3 "CMOS lớn được tích hợp vào X30 cung cấp chất lượng hình ảnh cao và chi tiết. Sử dụng X-Trans mảng điểm ảnh riêng biệt độc đáo của Fujifilm, cảm biến được thiết kế với một mẫu ngẫu nhiên điểm ảnh để loại bỏ sự cần thiết của một thấp quang vượt qua lọc để giảm gợn sóng và răng cưa. bằng cách loại bỏ bộ lọc này từ thiết kế, hình ảnh độ nét cao hơn là có thể. cảm biến hình ảnh trên Fujifilm X30 này cũng sử dụng công nghệ chiếu sáng phía sau để giúp đỡ với sự hội nhập của giai đoạn phát hiện các điểm ảnh vào cảm biến để cải thiện hiệu suất lấy nét tự động mà không ảnh hưởng đến hình ảnh chất lượng. các cảm biến X-Trans cũng kết hợp rất tốt với bộ xử lý EXR II để cung cấp giảm tiếng ồn hiệu quả cao và tỷ lệ sạch tín hiệu-to-noise. Điều này cho phépFujifilm X30 có những hình ảnh mượt mà nhìn đó trở nên đặc biệt rõ ràng khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng. 
 
EXR Processor II 
Bên cạnh mang lại lợi ích hiệu suất ánh sáng thấp, bộ xử lý EXR II cũng cung cấp hiệu suất nhanh chóng trong suốt toàn bộ hệ thống camera. Chiếc máy ảnh X30 cho thời gian khởi động khoảng 0.5 giây, độ trễ màn trập là khoảng 0,01 giây, và chụp khoảng thời gian là khoảng 0,5 giây. Ngoài ra, sức mạnh xử lý này cung cấp đủ tốc độ để chụp lên đến 11 khung hình 12fps cho liên tiếp. 
 
Fujinon 28-112mm f / 2,0-2,8 Lens 
Việc xây dựng trong ống kính zoom quang 4x cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự 35mm tương đương của 28-112mm với khẩu độ nhanh tối đa f / 2,0-2,8. Việc đưa aspheric và các yếu tố phân tán cực thấp giúp giảm thiểu sự xuất hiện của quang sai trong suốt dải zoom đồng thời góp phần đáng kể vào tổng thể độ sắc nét hình ảnh. Thấu kính được điều trị bằng một lớp đa HT-EBC (Cao chùm tia điện tử truyền qua lớp phủ) để giảm thiểu ống kính flare và bóng mờ trong khi chụp hình cho truyền ánh sáng lớn hơn và độ tương phản trong hình ảnh. Các ống kính kim loại được sử dụng để tự kiểm soát độ phóng đại của bạn cũng như kiểm soát / tắt thiết lập điện vào máy ảnh. Phương pháp điều khiển trực quan này cung cấp cho bạn khả năng để nhanh chóng bật máy ảnh của bạn để ghi lại hình ảnh trong khi giữ máy ảnh Fujifilm X30 ở một vị trí ngang tầm mắt. Hưởng lợi ống kính và đặc biệt là chụp ánh sáng yếu, một loại ống kính dịch chuyển ổn định hình ảnh quang học hệ thống (OIS) được tích hợp vào thiết kế để chống lại các tác động của máy ảnh lắc lên đến bốn điểm dừng. Hệ thống OIS này cũng tăng cường độ sắc nét hình ảnh khi làm việc chặt chẽ 0.4 "/ 1 cm ở chế độ chụp Super. 
 

Hệ thống tự động lấy nét của Fujifilm X30

Với hệ thống Fujifilm X30 tự động lấy nét Intelligent AF đáp ứng nhanh chóng mà sử dụng cả hai phương pháp contrast- và giai đoạn phát hiện để có được tập trung một cách nhanh chóng trong một loạt các tình huống chụp. Rõ ràng tập trung có thể đạt được trong ít nhất là 0.06 giây để hỗ trợ trong đánh bắt chuyển động nhịp độ nhanh dễ dàng hơn nữa. 
Hệ thống tự động lấy nét của Fujifilm X30
Fujifilm X30

Thiết kế thân máy cổ điển Fujifilm X30

Một giao diện người dùng đồ họa hiệu quả thúc đẩy trực giác nhạy bén hơn để điều hướng và giám sát đơn. Q nút cho một giải pháp cảm ứng để thay đổi các thiết lập máy ảnh Fujifilm X30 thường được sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Menu và cài đặt điều hướng được làm ở phía sau 3 "920k chấm mà còn cung cấp màn hình LCD độ nét cao phát lại các hình ảnh tĩnh và video. 
Fujifilm X30 với thiết kế cổ điển và mạnh mẽ
Fujifilm X30 với thiết kế cổ điển và mạnh mẽ
 
Khả năng Full HD Movie 
Full quay phim HD là có thể với nhiều tốc độ khung hình và định dạng lên đến 1920 x 1080p ở 60fps để sản xuất di chuyển trơn tru-mô tả. Một tốc độ bit cao 36Mbps cho phép rõ ràng hơn khi quay video. 
 
Wi-Fi và khả năng NFC 
Đối với chuyển giao không dây dễ dàng hình ảnh để điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, Máy ảnh Fujifilm X30 chuyên dụng tải ứng dụng từ xa vào thiết bị của bạn. Không cần phải nhập một ID, mật khẩu hoặc thay đổi cài đặt rắc rối khác; chỉ với một nút bấm, bạn có thể chuyển hình ảnh của bạn vào điện thoại hoặc máy tính bảng đã sẵn sàng để tải lên blog của bạn hoặc trang web mạng xã hội của bạn. Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông minh, bạn có thể xem các hình ảnh lưu trữ trong máy ảnh Fujifilm X30 của bạn, và sau đó chọn và chuyển những cái bạn muốn. Bạn có thể lựa chọn và chuyển nhượng lên đến 30 hình ảnh tại một thời gian để điện thoại thông minh của bạn. Để làm cho họ dễ dàng hơn để gửi và sử dụng trên thiết bị của bạn, bạn có thể sao chép chúng vào kích thước hình ảnh hiện tại của họ hoặc chọn "3M tùy chọn nén hình ảnh". 
Fujifilm X30
 

App kiểm soát máy ảnh Fujifilm X30 từ xa

Máy ảnh Fujifilm X30 với ứng dụng từ xa cho phép bạn tập trung và kích hoạt các phiên bản máy ảnh từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh tập trung và kiểm soát các thiết lập như tốc độ màn trập, khẩu độ, bù phơi sáng và độ nhạy sáng ISO. Bạn thậm chí có thể áp dụng các thiết lập khác bao gồm Phim mô phỏng, hẹn giờ và đèn flash, trong khi "Touch AF" cho phép bạn tập trung từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. 
SP-1 Instax SHARE In ấn 
Gửi ảnh không dây đến SP-1 Instax SHARE in. 
Fujifilm X30
Mô phỏng chế độ phim
Kéo từ dòng phim minh bạch của Fujifilm, Fujifilm X30 cung cấp nhiều lựa chọn các hiệu ứng với các mô phỏng phim Mode. Provia cung cấp tông màu tự nhiên, tìm kiếm để chụp ảnh hàng ngày, Velvia tạo ra một thanh khiết, ấn tượng hơn và phong phú với độ bão hòa màu sâu hơn, và Astia cho ít tương phản cho một mô tả nhẹ nhàng hơn của các tông màu da. Cổ điển Chrome cung cấp các tông màu trầm và tái tạo màu sắc sâu. Bắt chước phim âm bản của họ, PRO Neg. Std. cho âm hình ảnh mịn rất thích hợp cho các màn thể hiện màu sắc chính xác, trong khi PRO Neg. Hi tạo ra một cảm giác ấn tượng hơn với khả năng vẽ màu ra của một loạt các điều kiện ánh sáng. Ngoài những lợi ích đầy màu sắc của các chế độ mô phỏng phim, cũng có chế độ đơn sắc mô phỏng giao diện của bộ lọc tương phản đen và trắng màu vàng, màu xanh lá cây, và màu đỏ truyền thống. Một chế độ nâu đỏ cũng có sẵn để sản xuất một cái nhìn hoài cổ. 
 
 
Chụp RAW 
RAW chuyển đổi trong máy ảnh Fujifilm X30 cho phép bạn ghi lại hình ảnh của bạn trong RAW và xử lý chúng trước khi làm thủ tục chỉnh sửa trên máy tính. Quá trình này cho phép bạn chỉnh sửa độ phơi sáng, cân bằng trắng, và điều khiển khác trực tiếp thông qua giao diện menu. Ngoài ra, để xử lý triệt để hơn các tập tin, phần mềm SILKYPIX được bao gồm cho việc chuyển đổi RAW và xử lý trên máy tính của bạn. 
 
 
Các tính năng máy ảnh khác 
Motion Panorama chế độ 360 cho phép bạn ghi lại các quan điểm mở rộng lên đến 360 ° rộng trong một cách sâu rộng liền mạch. 
Đạt đỉnh tập trung có thể được sử dụng khi thủ tập trung để làm nổi bật các khu vực tương phản để cho phép chính xác hơn tinh chỉnh độ sắc nét. 
Đèn flash tích hợp cung cấp cho chiếu sáng bổ sung cho hình ảnh để chụp ảnh trong điều kiện trời tối. 
Nhiều chế độ tiếp xúc cung cấp cho bạn khả năng che phủ hình ảnh trong máy ảnh. Khi làm việc ở chế độ này, tiếp xúc tiếp theo có thể được kết hợp và sự xuất hiện cuối cùng có thể được xem trước trước khi tiếp xúc thức. 
Pin với dung lượng lâu lên đến 470 hình ảnh sau mỗi lần sạc. 
Bộ lọc cao cấp được xây dựng trong máy ảnh để nâng cao chất lượng thẩm mỹ của hình ảnh. 
Máy ảnh ứng dụng từ xa và chức năng truyền thông không dây cho phép người dùng chụp từ xa hình ảnh từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. 
Chụp đếm khoảng thời gian 1 giây đến 24 giờ lên đến 999 khung hình. 
Năm chức năng tự động bracketing khác nhau (AE, độ nhạy ISO, Dynamic Range Phim mô phỏng và cân bằng trắng)

Hướng dẫn mua hàng tại Ngọc Camera

Ðịa Chỉ : 112 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Ðiện Thoại : 028 66 581 581
Hotlines : 0911 581 581 - 0917 581 581

- Tặng thẻ nhớ 8GB, bao da

Bộ sản phẩm bao gồm

 • Thân máy
 • Sạc pin
 • Pin lithium-lon
 • Dây đeo
 • CD - ROM
 • Cáp USB
 • Sách hướng dẫn
 • Thẻ bảo hành
 

Thông tin sản phẩm

- Sản phẩm mới 100%, Giá đã bao gồm VAT

- Sản phẩm thương hiệu Fujifilm

Sản phẩm cùng danh mục

Chat Facebook