So sánh sản phẩm

BẢO HÀNH

Ngày đăng: 16:43:12 04-07-2017

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Sản phẩm do Ngọc Camera bán ra sẽ được bảo hành khi sử dụng trong điều kiện bình thường và gặp phải khiếm khuyết trong quá trình sản xuất hay trong vật liệu sản xuất với thời hạn được ghi rõ trên phiếu. Đây là hình thức bảo hành miễn phí (ngoại trừ phí vận chuyển và chi phí phát sinh khác...). Chúng tôi chỉ bảo hành sản phẩm với những điều khoản được nêu ra dưới đây:

1. Phiếu bảo hành phải ghi đầy đủ: tên sản phẩm, số sê-ri, ngày mua, thời hạn bảo hành, tên và địa chỉ nơi bán.

2. Phiếu bảo hành sẽ không còn giá trị nếu như sản phẩm bị hư hỏng do tai nạn, thiên tai, thời tiết. Điều kiện bảo quản kém, để máy nơi bụi bặm, ẩm mốc, lửa, nhiệt, nước, hơi nước..., sử dụng không đúng chỉ dẫn, quay phim, chụp ảnh trực diện với nguồn sáng quá mạng hoặc với mặt trời, máy không dán tem của Ngọc Camera, tem bị bong tróc hoặc quý khách đã tự ý đưa đi sửa ở một nơi khác không được chính thức uỷ nhiệm.

3. Phiếu bảo hành không áp dụng cho phụ kiện kèm theo như pin, sạc, dây cab, bóng đèn, v.v...

4. Các lỗi như điểm chết màn hình (LCD), cảm biến (CCD, CMOS) sẽ không được bảo hành vì các lỗi này có thể xuất hiện trong quá trình sử dụng sản phẩm.

ĐẶC BIỆT: Trong thời hạn từ 1 đến 3 tháng đầu tiên của thời gian bảo hành nếu sản phẩm có hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, quý khách sẽ được đổi máy mới cùng chủng loại. Hình thức này chỉ áp dung với những sản phẩm do Ngọc Camera phân phối. Sản phẩm bị lỗi thuộc diện đổi phải được ghi trong phiếu bảo hành và còn mới, không có vết trầy xước.

 

Trung Tâm Bảo Hành - Sửa Chữa Máy Ảnh Ngọc Camera

     NGỌC CAMERA - Professional Camera & Accessories

     Công Ty TNHH Kỹ Thuật Số LX (LXD Co., Ltd)     

     112 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

     Điện thoại: 02866 581 581 - Hotline: 0911 581 581 - 0917 581 581

     Phòng Kỹ Thuật & Sửa chữa: 0937 007 855

     Email: contact@ngoccamera.vn - Website: www.ngoccamera.vn

Tags:

Chat Facebook